Học hỏi & Chia sẻ

KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG 2/9 KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG 2/9

Nhân kỉ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh 2/9 Công ty CP Thế Giới Vỏ Xe xin trân trọng gửi tới khách hàng thân yêu chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt cũng như để gửi lời cảm ơn sâu sắc của Công ty đến các Quí khách hàng!!!

Chi tiết
CÔNG NGHỆ MỚI VÔ LĂNG CHỐNG BUỒN NGỦ CÔNG NGHỆ MỚI VÔ LĂNG CHỐNG BUỒN NGỦ

Công nghệ ngày càng hiện đại và tiên tiến hơn, con người luôn suy nghĩ ra những cải tiến mới để giúp con người hoàn thành các công việc cũng nhưng tránh được các thương vong đáng tiếc xảy ra. Trong đó có thể kể đến việc ngủ gật khi lái xe, một trong những việc cực kỳ nguy hiểm. Và để khắc phục điều đó công nghệ mới đã cho ra mắt vô lăng chống buồn ngủ.

Chi tiết
CÔN TRƯỚC HAY PHANH TRƯỚC – NHỮNG SAI LẦM CỦA TÀI XẾ CÔN TRƯỚC HAY PHANH TRƯỚC – NHỮNG SAI LẦM CỦA TÀI XẾ

Côn trước để tránh chết máy chỉ làm tăng quãng đường và thời gian phanh, gây nguy hiểm trong những tình huống cần dừng nhanh.

Chi tiết
CÁCH CHỌN LỐP PHÙ HỢP VÀ TỐT ĐỐI VỚI XE CỦA BẠN CÁCH CHỌN LỐP PHÙ HỢP VÀ TỐT ĐỐI VỚI XE CỦA BẠN

Lốp xe là một trong những yếu tố quan trọng góp phần an toàn cho tính mạng của người lái. Vậy lốp xe như thế nào mới là phù hợp và tốt với xe bạn? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng theo dõi bài viết của Thế Giới Vỏ Xe chúng tôi.

Chi tiết
CÁCH CHĂM SÓC LỐP Ô TÔ CHO MÙA HÈ CÁCH CHĂM SÓC LỐP Ô TÔ CHO MÙA HÈ

Nhiệt độ cao vào mùa hè làm ảnh hưởng rất nhiều đến xe ô tô của bạn, nhất là bộ phận lốp, vì đa phần lốp được làm bằng cao su nên ảnh hưởng rất nhiều bởi nhiệt độ. Mà lốp lại là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường và giúp xe di chuyển, điều này có nghĩa nếu lốp có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề di chuyển của ô tô. Quan tâm đến bộ lốp chính là cách để giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn, đồng thời tiết kiệm được chi phí nhờ giãn được tần suất thay thế. Tuy nhiên, việc chăm sóc và bảo dưỡng lốp không phải ai cũng biết.

Chi tiết
LỐP XE ĐUA THAY SIÊU NHANH TRONG 2 GIÂY NHƯ THẾ NÀO ? LỐP XE ĐUA THAY SIÊU NHANH TRONG 2 GIÂY NHƯ THẾ NÀO ?

Với 14 người hỗ trợ, 4 lốp xe đua F1 thay thế trong khoảng thời gian chỉ khoảng 2 giây.

Chi tiết
CÁC CÁCH TIẾT KIỆM XĂNG CHO Ô TÔ CÁC CÁCH TIẾT KIỆM XĂNG CHO Ô TÔ

Bạn có muốn biết cách tiết kiệm xăng cho ô tô? Chắc câu trả lời đường nhiên là có rồi, có ai lại không muốn tiết kiệm tiền đâu cơ chứ. Vậy bạn hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để xem xem có những cách nào giúp xe bạn tiết kiệm xăng và vì sao cách đó lại tiết kiệm hơn với thói quen thông thường nhé.

Chi tiết
NHỮNG YẾU TỐ GIÚP Ô TÔ VẬN HÀNH ÊM ÁI NHỮNG YẾU TỐ GIÚP Ô TÔ VẬN HÀNH ÊM ÁI

Khả năng vận hành êm ái là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng ôtô. Hiểu rõ những yếu tố làm nên điều đó giúp người dùng chọn được chiếc xe phù hợp và kịp thời bảo dưỡng.

Chi tiết
CÁCH KHẮC PHỤC LỐP Ô TÔ MÒN KHÔNG ĐỀU CÁCH KHẮC PHỤC LỐP Ô TÔ MÒN KHÔNG ĐỀU

-Đảo lốp ôtô chính là biện pháp khắc phục tình trạng mòn không đều bằng cách chuyển lốp xe từ vị trí này sang một số vị trí khác nhất định. Khuyến cáo từ nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam, nên định kỳ kiểm tra và đảo lốp khi quãng đường đi đạt khoảng 5.000 km tại các trung tâm uy tín. Việc đảo lốp nên kết hợp với việc cân bằng lốp xe và kiểm tra các góc đặt bánh.

Chi tiết
HAI CÁCH CHỐNG MẤT TRỘM LỐP Ô TÔ ĐƠN GIẢN HAI CÁCH CHỐNG MẤT TRỘM LỐP Ô TÔ ĐƠN GIẢN

Trộm cắp giờ ngày càng nhiều, chỉ cần sơ xảy ra là bạn đã có thể mất ngay những chiếc lốp ô tô có giá vài triệu đồng. Để có thể ăn cắp được những chiếc lốp thì chỉ cần 3 phút là những tay ăn trộm chuyên nghiệp có thể thực hiện thóa rời một chiếc lốp ra khỏi trục xe. Bạn bất ngờ lắm phải không, như vậy bạn chỉ cần vào quán hoặc và nói chuyện với bạn bè nửa tiếng thì đã có thể đi tong cả 4 chiếc lốp rồi.

Chi tiết
1 2 3 4 5   

Thế Giới Vỏ Xe: 79/15 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM - Tel:(08) 38990362 - Fax:(08) 62945297

Developed by