Học hỏi & Chia sẻ

LỰA CHỌN LỐP ĐẮT NHẤT CŨNG LÀ RẺ NHẤT

Ngày: 13/06/2015

Nghe có vẻ hơi ngược đắt nhất lại là rẻ nhất, nhưng nó lại là thật những lốp ô tô giá đắt và phù hợp với điều kiện xe hay chạy thì tỷ lệ lốp bị hao mòn rất lâu.

Những loại lốp cao cấp trên thị trường hiện nay thường có giá rất cao. Nhưng nếu tính trên số km đường đi mà những loại lốp này mang lại thì đây là là lốp có giá rẻ nhất. Do đó nếu doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư ngay từ ban đầu cho đội xe của mình thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được đáng kể những chi phí phát sinh trong quá trình vận hành, từ đó giải được bài toán về chi phí tăng cao như hiện nay.

Với những lợi ích mà lốp bố thép mang lại, lời khuyên dành cho các doanh nghiệp là hãy sử dụng lốp có công nghệ bố thép thay cho các loại lốp bố nylon rẻ tiền nhưng kém an toàn và tiêu hao nhiều nhiên liệu. Các doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết thông số lốp tại các đại lý cung cấp lốp xe trên cả nước.

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LỰA CHỌN NHỮNG LỐP XE TỐT NHẤT !!!

 

Liên hệ Công Ty CP Thế Giới Vỏ Xe

79/15 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 08.3899 0362

YOU’RE IN GOOD HANDS_BẠN ĐẠNG CHỌN ĐÚNG NGƯỜI PHỤC VỤThế Giới Vỏ Xe: 79/15 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM - Tel:(08) 38990362 - Fax:(08) 62945297

Developed by